KHÓA “KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP” CỦA CÔNG TY XĂNG DẦU LÀO CAI

KHÓA “KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP” CỦA CÔNG TY XĂNG DẦU LÀO CAI

KHÓA “KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP” CỦA CÔNG TY XĂNG DẦU LÀO CAI

Công ty cổ phần TMDV, Tư vấn và đào tạo Speed Việt Nam đã phối hợp với công ty xăng dầu Lào Cai tổ chức đào tạo khóa “Kỹ năng bán hàng và quản lý chuyên nghiệp” tại Hội trường Công ty Xăng dầu Lào Cai.

Từ ngày 5/9/2019 đến 9/9/2019 diễn ra khóa học, giảng viên Thạc sỹ Phan Thanh Tùng với phương pháp truyền đạt hiện đại, lôi cuốn, tăng cường tương tác giữa học viên với giảng viên và giữa các học viên với nhau để nâng cao tính thực hành của nội dung học giúp cho học viên tiếp thu và áp dụng của của học viên trở nên dễ dàng, hiệu quả.

Với mục đích củng cố và trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng trong công tác bán hàng chuyên nghiệp đối với nhân viên trực tiếp, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả. Nội dung đào tạo được xây dựng là những kiến thức, kỹ năng rất gần gũi và thiết thực trong thực tế công việc hàng ngày, như: kỹ năng kiểm soát cảm xúc khi giao tiếp, ứng xử khi giải quyết tình huống trong bán hàng giới thiệu sản phẩm khi tiếp cận khách hàng và chăm sóc khách hàng đối với nhân viên bán hàng; kỹ năng quản lý đơn vị: xây dựng hình ảnh người quản lý chuyên nghiệp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, tổ chức làm việc nhóm và điều hành cuộc họp hiệu quả đối với các cửa hàng trưởng, trưởng đơn vị.

Học viên làm bài tập tại lớp

Đồng thời, trong khóa học này, lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ Công ty cũng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên và cán bộ quản lý cửa hàng, qua đó giúp cho nắm bắt kỹ hơn các nghiệp vụ để khắc phục những sai sót và thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới.
Việc tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức và những kỹ năng mềm nhân viên là công việc thường xuyên và cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu công tác quản lý của Công ty và giúp cho nhân viên Petrolimex Lào Cai luôn tự tin trong công việc, hướng tới sự chuyên nghiệp để thích ứng với sự biến động và cạnh tranh ngày càng gia tăng trên thị trường, khẳng định sự khác biệt của Petrolimex.
Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:
Giao lưu cùng giảng viên
Tích cực thảo luận, tham gia các tình huống, nội dung bài giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *