Khóa học ” Văn Minh Thương Mại Và Tổ Chức Bán Hàng Hiệu Quả ” của Công ty Xăng Dầu B12

Khóa học ” Văn Minh Thương Mại Và Tổ Chức Bán Hàng Hiệu Quả ” của Công ty Xăng Dầu B12

Khóa học ” Văn Minh Thương Mại Và Tổ Chức Bán Hàng Hiệu Quả ” của Công ty Xăng Dầu B12

Trong tháng 6/2022, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ, tư vấn và đào tạo Speed Việt Nam phối hợp với Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh/B12) tổ chức khóa đào tạo ” Văn minh thương Mại và Tổ chức bán hàng hiệu quả ” cho 500 công nhân viên , nhân viên bán hàng của các đơn vị trong toàn Công ty Xăng dầu B12.

Khóa đào tạo diễn ra  dưới sự dẫn dắt của Giảng viên – Lưu Tiến Dũng với những nội dung lý thuyết, thực hành kỹ năng, làm việc nhóm rất đa dạng và hữu ích.

Các học viên được giảng viên của Công ty CP TMDV, tư vấn và đào tạo SPEED Việt Nam – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, nâng cao nguồn nhân lực cho các công ty, tập đoàn trong ngành xăng dầu cung cấp kiến thức về:

  • Tổng quan về Văn minh thương mại, sự cần thiết phải thực hiện văn minh thương mại & duy trì trong tổ chức bán hàng.
  • Nâng cao thực hiện văn minh thương mại, thay đổi phong cách bán hàng và thái độ phục vụ khách hàng.
  • Thực hiện chuẩn Quy trình bán hàng và một số bước cần lưu ý để giảm thiểu tranh chấp, nâng cao văn minh, chuyên nghiệp trong bán hàng (những gì đã, đang làm tốt? những gì chưa thực hiện tốt làm mất hình ảnh Thương hiệu và khách hàng phiền lòng).
  • Kỹ năng xử lý tình huống phản ứng, than phiền, khiếu nại, tranh chấp của khách hàng trong quá trình giao dịch. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Chủ động, khác biệt.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đã nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với công việc và tập thể đơn vị, trong thời gian tới sẽ vận dụng những kỹ năng đã được đào tạo áp dụng vào thực tế để khẳng định tính chuyên nghiệp của hệ thống cửa hàng Petrolimex và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Một số hình ảnh về khóa học : 

Toàn cảnh lớp học

Các học viên trình bày kết quả hoạt động nhóm

Các học viên tích cực tham gia hoạt động nhóm

Trao quà và khen thưởng với những nhóm và học viên xuất sắc 

 Lớp học giao lưu vui vẻ trên sân khấu

Tập thể lớp học và giảng viên

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *