Về chúng tôi

Về chúng tôi

SPEED Việt Nam ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp hoàn thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.

Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng ĐÚNG nhu cầu – ĐỦ trọng tâm – ĐẢM BẢO kết quả, SPEED Việt Nam quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh.

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Vì song hành cùng SPEED Việt Nam luôn có đội ngũ chuyên gia tràn đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao. Mỗi chương trình đều gắn kết với thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học được vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân và tổ chức.

SPEED Việt Nam sẽ không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về hoàn thiện kỹ năng, xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp cho từng tổ chức, từng doanh nghiệp.

03 HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA SPEED VIỆT NAM

1. Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp
1. Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp
2. Tổ chức hội thảo và sự kiện
2. Tổ chức hội thảo và sự kiện
3. Dịch vụ tư vấn cho Doanh Nghiệp
3. Dịch vụ tư vấn cho Doanh Nghiệp