KHÓA “QUẢN TRỊ NHÂN LỰC” CỦA CÔNG TY XĂNG DẦU B12

Từ 29-31/10/2019, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ, tư vấn và đào tạo Speed Việt Nam phối hợp với Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh/B12) tổ chức khóa đào tạo nâng cao về Quản trị nhân lực cho đội ngũ cán bộ, chuyên viên làm nghiệp vụ tổ chức, quản trị nhân lực của các đơn vị trong toàn Công ty Xăng dầu B12.

Khóa đào tạo diễn ra trong ba ngày dưới sự dẫn dắt của giảng viên Ngô Quý Nhâm – Tiến sỹ Quản trị nhân lực Đại học Paris Dauphine (Pháp) với những nội dung lý thuyết, thực hành kỹ năng, làm việc nhóm rất đa dạng và hữu ích.

Các học viên tại khóa đào tạo được tìm hiểu sâu về nền tảng, vai trò, các lĩnh vực quản lý, quy trình quản lý và năng lực cần thiết của người làm công tác quản trị nhân lực; thực hành các kỹ năng lập kế hoạch công việc, thuyết trình, điều hành hội nghị/hội thảo, quản lỷ nhóm làm việc hiệu quả; xử lý một số tình huống giả định phát sinh trong công tác quản trị nhân lực. Đặc biệt, sau chương trình nghiên cứu lý thuyết và thực hành kỹ năng, các học viên cùng tham gia team building ngoài trời với các hoạt động tập thể sôi nổi, tạo động lực và sự gắn kết nội bộ.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên hoàn thành bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ về kỹ năng Quản trị nhân lực của Công ty Speed Việt Nam

Một số hình ảnh về các hoạt động của khóa đào tạo:

Ông Lê Hồng Sơn – Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 phát biểu chỉ đạo khai giảng khóa đào tạo

Toàn cảnh khóa đào tạo

Tiến sỹ Ngô Quý Nhâm – giảng viên khóa đào tạo

Các hoạt động làm việc theo nhóm….

…và thuyết trình tại khóa đào tạo

Hoạt động Team building ngoài trời sôi nổi, ý nghĩa

Phó giám đốc Lại Mạnh Hùng – đại diện ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu B12 dự bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Nguyễn Văn Hà – Chủ tịch HĐQT Speed Việt Nam trao chứng chỉ cho các học viên

Giảng viên Ngô Quý Nhâm trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Lại Mạnh Hùng – Phó giám đốc Công ty Xăng dầu B12 biểu dương và trao quà cho nhóm học viên xuất sắc nhất

Giảng viên Ngô Quý Nhâm biểu dương và trao quà cho học viên xuất sắc nhất

Toàn thế lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo B12 và Speed Việt Nam

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2 thoughts on “KHÓA “QUẢN TRỊ NHÂN LỰC” CỦA CÔNG TY XĂNG DẦU B12”

1. Nice respond in return of this issue with firm arguments and describing the whole thing concerning that.

2. click here viết:

It’s not my first time to pay a visit this website, i am
    visiting this website dailly and get nice facts from here daily.

Also visit my blog click here

Trả lời