Thông điệp từ ban giám đốc

Chúng tôi tự tin với những mục tiêu của mình, bởi chúng tôi nhận thức được sứ mệnh lớn lao mà mình đã, đang và sẽ thực hiện

 

 

SPEED Việt Nam được thành lập với sứ mệnh và mục tiêu rất rõ ràng. Chúng tôi tự tin với những mục tiêu của mình, bởi chúng tôi nhận thức được sứ mệnh lớn lao mà mình đã, đang và sẽ thực hiện.

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một công ty lớn mạnh không hẳn phải để trở nên nổi tiếng, để có nhiều lợi nhuận, mà chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực thông qua những giải pháp đào tạo phù hợp và tốt nhất đến từng tổ chức, từng doanh nghiệp.

SPEED Việt Nam luôn coi các đối tác, khách hàng của mình là những người bạn, cùng gắn bó và đồng hành với nhau trên từng chặng đường phát triển. Như ngài tỷ phú Warren Buffet có câu nói nổi tiếng: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau”.

SPEED Việt Nam tin tưởng rằng, khi sát cánh cùng nhau, chúng ta sẽ cùng tạo nên “Nền tảng chuyên nghiệp – vững bước thành công”.

SPEED Việt Nam luôn duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần đổi mới và không ngừng sáng tạo, luôn tìm tòi và cập nhật những phương pháp đào tạo hiện đại từ các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, qua đó mang đến những giải pháp chuyên biệt, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho từng tổ chức, từng doanh nghiệp.

Hãy bắt tay và hợp tác cùng với SPEED Việt Nam, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức, trải nghiệm mới mẻ và thú vị, giống như cách mà bạn vẫn được những người bạn thông minh và tin cậy nhất của mình chia sẻ về những vấn đề mà bạn đã từng tâm đắc.